Sản phẩm

Sản phẩm sơn Kawai luôn đạt và vượt tiêu chuẩn chất lượng trong ngành sơn do đó được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. 

Sản phẩm

Tin tức

Mọi tin tức về xã hội, tin trong ngành, tin về Công ty cũng như các thông tin phong phú về phong thủy sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác

Tin tức

Thông tin khuyến mại

Công ty thường có các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho thợ sơn và cho chủ nhà theo từng đợt, từng thời điểm khác nhau.

Thông tin khuyến mại

MẪU NHÀ ĐẸP

KAWAI - BIỂU TƯỢNG CỦA CHẤT LƯỢNG

Công ty hiểu rằng chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu đầu vào, trang thiết bị hệ thống dây chuyền máy móc và yếu tố con người, trong đó yếu tố con người đóng vai trò quyết định. Công ty đã chọn lọc và kiểm định rất nghiêm ngặt để nhập khẩu được nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới. Trang thiết bị hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật. Khẩu hiệu (slogan) Kawai - Biểu tượng của chất lượng là kim chỉ nam đã thấm nhuần trong suy nghĩ và hành động của mỗi thành viên trong Công ty. Niềm vui và hạnh phúc của mỗi thành viên trong mái nhà Kawai là tạo ra được sản phẩm sơn chất lượng để làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam và trên toàn thế giới.