Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty

Công ty TNHH Sơn Kawai Nhật Bản hiện nay là nhà sản xuất, cung ứng sơn và chất phủ bề mặt có uy tín hàng đầu Việt Nam tại các lĩnh vực sơn trang trí dùng cho ngành xây dựng, sơn chống thấm, sơn công nghiệp, sơn tàu biển.

Sản phẩm sơn Kawai được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản, nguồn nguyên liệu chính 100% được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên thế giới như: DOW CHEMICAL (Mỹ), BAYER, DUPONT, NUPLEX (Anh), DEGUSSA (Mỹ), ELIOKEM (Pháp), ROHM & HASS (Mỹ), …. Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân trẻ lành nghề tài năng, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó Công ty đã tiến hành hợp tác Khoa học kỹ thuật và mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và Châu Âu (EU) kết hợp với nghiên cứu, cải tiến. Do đó mỗi sản phẩm mà Công ty TNHH Sơn Kawai Nhật Bản tạo ra luôn đạt và vượt tiêu chuẩn chất lượng trong ngành sơn (Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001 : 2008 do tổ chức ANAB của Mỹ chứng nhận), an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Sơn Kawai sự lựa chọn hàng đầu, an toàn cho mọi công trình hay ngôi nhà mơ ước của bạn khi đòi hỏi độ thẩm mỹ và độ bền cao.

CÔNG TY TNHH SƠN KAWAI NHẬT BẢN

Địa chỉ trụ sở: Số 86C đường Nước Phần Lan, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Văn Phòng Giao Dịch: P105, Nhà T4, Tòa Nhà CT18 Khu Happy House, Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Nhà máy: Khu Công Nghiệp Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội.